Rồng trắng mắt xanh được mô tả là một con quái vật huyền thoại, sở hữu quyền năng phá hủy vạn vật. Tương truyền có rất ít người từng đối mặt với nó mà còn có thể sống sót để kể lại về sức mạnh khủng khiếp của con quái vật này.

Theo truyền thuyết, Rồng trắng mắt xanh là con quái vật ngự trị trong linh hồn của Kisara, một nữ nô lệ Ai Cập cổ đại. Khác với tất cả người Ai Cập thời bấy giờ, Kisara sở hữu mái tóc dài màu trắng, đôi mắt to tròn màu xanh cùng nước da nhợt nhạt. Sự khác biệt này được cho là do Rồng trắng mắt xanh gây ra cho cô.


Hình ảnh của Kisara

Trong nguyên tác, sự xuất hiện của Kisara được ví như ngọn đèn soi sáng, kim chỉ nam cho cuộc sống đang mất phương hướng của Thần quan Seto. Có thể nói Seto đã “phải lòng” người con gái bất hạnh này khi không dưới một lần cứu cô khỏi chịn tay hãm hại của cha mình, Aknadin. Trong trận chiến cuối cùng, Kisara đã hy sinh thân mình và giải phóng ra con quái vật ngự trị bấy lâu nay Rồng trắng mắt xanh.

Nhân thời cơ này, Aknadin âm mưu “phong ấn” linh hồn của Kisara và Rồng trắng mắt xanh vào phiến đá thần. Nhưng bằng sự kiên cường bất khuất của mình và sức mạnh của Rồng trắng mắt xanh, Kisara đã đánh bại Aknadin, cứu rỗi linh hồn đang bị kiểm soát của Seto và giúp Seto trở thành “chủ sở hữu” mới của con quái vật Rồng trắng mắt xanh. Đó cũng chính là nguyên nhân sâu xa giải thích cho mối quan hệ giữa Kaiba Seto và chú rồng huyền thoại này.

5 bí mật ít người biết về lá chịi Rồng trắng mắt xanh, thần hộ mệnh của Kaiba Seto

Câu chuyện về sau thì có lẽ ai cũng biết, Kaiba Seto cùng Rồng trắng mắt xanh đã cùng nhau “xưng hùng xưng bá” khắp năm châu bốn bể và không một chịi thủ nào là không biết tới cặp đôi Kaiba – Rồng trắng mắt xanh.

Sau đây chúng ta hãy cùng đến với 7 bí mật ít người biết về lá chịi Rồng trắng mắt xanh, thần hộ mệnh của Kaiba Seto nhé:

1. Mặc dù có tên là Rồng trắng mắt xanh, nhưng hầu như trong mọi version, chú rồng này sở hữu “làn da” xanh nhạt. Cho dù có căng mắt để phân biệt, chúng ta vẫn chỉ có thể thấy được màu xanh chứ không phải màu trắng như tên gọi.

2. Đây là lá chịi quái vật có sức tấn công cao nhất trong tất cả các lá chịi quái vật thường. Với chỉ số tấn công lên tới con số 3000, chỉ số phòng thủ 2500 và cấp độ 8 sao.

3. Nhân vật Kisara cũng đã được đưa vào thế giới chịi ma thuật. Đó chính là lá chịi Maiden with Eyes of Blue. Đây là lá chịi quái vật với thuộc tính ánh sáng và cấp độ 1 sao. Tuy sở hữu chỉ số tấn công và phòng thủ đều là 0 nhưng “hiệu ứng” mà lá chịi này mang lại mới chính là thứ chúng ta nên nói tới.


Lá chịi Maiden with Eyes of Blue

Lá chịi Maiden with Eyes of Blue

Khi mà lá chịi Maiden with Eyes of Blue bị tấn công, bạn có thể né được đòn tấn công đó và ngay lập tức chuyển đổi vị thế hiện tại của lá chịi này. Sau đó, bạn sẽ triệu hồi được 1 lá chịi Rồng trắng mắt xanh từ trên tay mình, bộ chịi hay Graveyard.

4. Có thể bạn không biết, nhưng tất cả chỉ số của lá chịi dung hợp Rồng trắng mắt xanh ba đầu 6 cánh đúng bằng trung bình cộng chỉ số của 3 lá chịi Rồng trắng mắt xanh hợp lại đấy. Chúng ta hãy cùng kiểm chứng nhé:

Mỗi lá chịi Rồng trắng mắt xanh có cấp độ 8 sao, công 3000. 3 lá chịi này tổng cộng sẽ có cấp độ 24 sao, công 9000. Chia đôi ra chúng ta sẽ được cấp độ 12 sao và công 4500. Đó cũng chính là chỉ số của lá chịi Rồng trắng mắt xanh 3 đầu 6 cánh.

5. Lá chịi Rồng trắng mắt xanh có tới tận 6 version Artwork cả TCG lẫn OCG. Ngoài ra có rất nhiều version bản sao cũng như xuất hiện trong rất nhiều lá chịi ma thuật.


6 version Artwork của Rồng trắng mắt xanh

6 version Artwork của Rồng trắng mắt xanh

Các version bản sao của Rồng trắng mắt xanh


Malefic Blue-Eyes White Dragon

Malefic Blue-Eyes White Dragon


Blue-Eyes Toon Dragon

White Night Dragon

Legendary Dragon of White

Legendary Dragon of White


Blues-Eyes Alternative White Dragon

Blues-Eyes Alternative White Dragon


Blue-Eyes Shining Dragon

Azure-Eyes Silver Dragon

Blue-Eyes Spirit Dragon

Blue-Eyes Chaos Max Dragon

Blue-Eyes Chaos Max Dragon

Và những lần Rồng trắng mắt xanh xuất hiện trong những lá chịi ma thuật


Burst Stream of Destruction

Burst Stream of Destruction


Dimension Explosion

Dragons Fighting Spirit

Majesty with Eyes of Blue

Majesty with Eyes of Blue

Gamek.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

4 + 10 =